Công Ty Luật TNHH MTV Nam Sơn

Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn (Luật Nam Sơn) được thành lập vào năm 2012. Trong quá trình hoạt động, Luật Nam Sơn đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của nhiều Quý Khách hàng.

Để trở thành đối tác tư vấn pháp lý hiệu quả và lâu dài, Luật Nam Sơn luôn nỗ lực nghiên cứu để mang đến những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng trong các lĩnh vực:

Tư vấn và dịch vụ: các luật sư chuyên tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý về Doanh nghiệp: thành lập, tổ chức lại, giải thể, phá sản, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp; Đầu tư: đăng ký/ xin giấy phép đầu tư trong nước, đầu tư ra nước ngoài, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam; Hợp đồng: soạn thảo, đàm phán, sửa đổi, bổ sung, tư vấn giải thích hợp đồng; Đất đai: xin cấp đất, cho thuê đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, đền bù giải tỏa tài sản trên đất; Nhà ở: mua bán, cho tặng, thừa kế, cho thuê nhà ở và các loại nhà khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý theo từng vụ việc và luật sư riêng cho Doanh nghiệp.

Luật Nam Sơn với đội ngũ luật sư tuân thủ các chuẩn mực cao nhất về đạo đức hành nghề cam kết đem đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng với các dịch vụ pháp lý hiệu quả và toàn diện.

Hãy để Luật Nam Sơn đồng hành cùng Quý Khách!

Giám đốc Công ty
Ths – Ls Trần Văn Dầu