Dịch vụ ly hôn nhanh Tp.HCM 0798.822.933 Luật Sư Hà

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Tp.HCM

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Tp.HCM

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Tp.HCM

Ly hôn là gì?

Căn cứ khoản 14 Điều 3 Luật hôn nhân gia đình “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án”. Do đó, muốn ly hôn thì cần thực hiện các thủ tục theo đúng trình tự của pháp luật, Tòa án sau khi xem xét sẽ ra quyết định hoặc bản án để công nhận về việc ly hôn của hai người.

Việc ly hôn có thể thực hiện theo 2 hình thức là ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình. Đối với ly hôn đơn phương là việc một bên đưa ra yêu cầu ly hôn với Tòa án ngược lại ly hôn thuận tình là việc cả hai người cùng đồng ý với việc ly hôn và các vấn đề khác như nuôi con chung, tài sản, nghĩa vụ

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh tại Luật Nam Sơn?

Nếu bạn gặp phải nhiều mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa vợ chồng không thể hàn gắn khiến bạn muốn LY HÔN, hãy sử dụng Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói của Luật Nam Sơn. Hồ sơ của bạn được xử lý trực tiếp bởi Luật Sư Hà, Luật Sư Trung là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm xử lý giải quyết án ly hôn.

Thời gian tiếp nhận xử lý vụ việc nhanh chóng trong vòng 1 ngày. Ngoài ra Luật Nam Sơn còn cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp tài sản vợ chồng sau ly hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài, giành quyền nuôi con sau ly hôn,…

Ưu điểm sử dụng dịch vụ Luật sư tại Luật Nam Sơn

Nếu bạn đang muốn ly hôn nhanh tại Tp.HCM mà bạn gặp khó khăn khi không có hộ khẩu tại Tp. HCM, không am hiểu pháp luật về hôn nhân, khi đó các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí để tìm hiểu thủ tục thực hiện việc ly hôn.

Đồng thời, một khi các bạn không nắm vững quy định pháp luật liên quan đến việc ly hôn thì bạn sẽ không thể tự bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình khi tham gia giải quyết vụ việc ly hôn tại tòa. Do vậy, việc sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn của Luật Nam Sơn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bạn như:

  • Dịch vụ ly hôn nhanh, đẩy nhanh tiến độ giải quyết ly hôn, tiết kiệm công sức và tiền bạc
  • Quyền và lợi ích được đảm bảo tối đa trong khuôn khổ quy định của pháp luật;
  • Hạn chế rủi ro pháp lý, tránh thiệt thòi trong khi giải quyết vụ việc ly hôn.
  • Đội ngũ luật sư và cộng sự giàu kinh nghiệm

Dịch vụ ly hôn nhanh của Luật Nam Sơn sẽ làm gì cho bạn?

  • Giải đáp mọi vướng mắc khi khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn nhanh tại Tp.HCM;
  • Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương nhanh chóng, tiết kiệm chi phí;
  • Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình nhanh chóng theo quy định;
  • Soạn thảo đơn ly hôn và hướng dẫn chuẩn bị những giấy tờ khác liên quan;
  • Thay mặt quý khách hàng nộp đơn, làm việc với cơ quan tòa án và các cơ quan khác có thẩm quyền;
  • Là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, tham gia tranh tụng khi có tranh chấp ly hôn giải quyết tại tòa.

Dịch vụ ly hôn nhanh tại Tp.HCM tốn bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi khách hàng rất quan tâm khi phải thực hiện thủ tục ly hôn. Hiện tại Luật Nam Sơn cam kết phí dịch vụ ly hôn nhanh do Luật Nam Sơn cung cấp có phí rẻ và cạnh tranh nhất thị trường, tùy vào vụ việc và yêu cầu cụ thể của khách hàng Luật Nam Sơn sẽ báo phí hoặc xem bài viết tại đây

Miễn phí luật sư tư vấn ly hôn trực tuyến và định hướng sơ bộ hồ sơ ban đầu qua số 0798.822.933 gặp Luật sư Trần Viết Hà

Phí luật sư tư vấn ly hôn nhanh khi tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty Luật Nam Sơn là 500.000đ/lần làm việc (phí sẽ được khấu trừ trong trường hợp khách hàng ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với công ty)

Ly hôn nhanh trọn gói – tùy khu vực liên hệ nhận báo giá

Phí ly hôn đơn phương trọn gói – tùy khu vực báo giá cụ thể khi liên hệ

Phí ly hôn có yếu tố nước ngoài – tùy khu vực báo giá cụ thể khi liên hệ

Phí ly hôn có tranh chấp tài sản, giành quyền nuôi con – tùy khu vực tùy vụ việc liên hệ nhận báo giá

Để liên hệ luật sư tư vấn ly hôn nhanh hoặc sử dụng dịch vụ ly hôn của Luật Nam Sơn. Quý khách chỉ cần gọi trực tiếp cho Luật sư Hà qua số 0798.822.933 để được tư vấn dịch vụ ly hôn nhanh, ly hôn đơn phương, tư vấn phân chia tài sản sau ly hôn và nhận báo giá trực tiếp dịch vụ ly hôn nhanh tại Tp.HCM.

1900.633.246 tv.luatnamson@gmail.com Follow on facebook